Công ty TNHH P-SOFT

CHUYÊN KHẢO CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0 VÀ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO DÀNH CHO DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ

Ngày 18/11, Công ty Công nghệ Giáo dục PTI đã tổ chức chuyên khảo “Cách mạng công nghiệp 4.0 và trí tuệ nhân tạo dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ; giới thiệu 02 sản phẩm Pface và PSEO” với sự tham gia của gần 130 người là các nhà lãnh đạo, quản lý của các doanh nghiệp trên cả nước.

Chi tiết

CÁCH KIẾM TIỀN TỪ MẠNG XÃ HỘI CỦA CÁC TÀI KHOẢN “HOT”

Dân trí Gabby Epstein (23 tuổi) là một “hot Instagramer”. Số tiền cô kiếm được từ một bức ảnh đăng tải lên tài khoản còn nhiều hơn số lương cô kiếm được từ 4 ngày vất vả làm người mẫu chuyên nghiệp.

Chi tiết

VỐN 2 TRIỆU LIỀU ĐI KINH DOANH: MẸ BỈM SỮA THU ĐỀU 30 TRIỆU/THÁNG

Cách đây 2 năm, tôi đã quyết định buôn bán nhỏ với số vốn vỏn vẹn 2 triệu đồng để ít nhất tự kiếm tiền nuôi sống bản thân mình, thoát cảnh phải ngửa tay xin chồng từng đồng. Đến giờ, dù vẫn quanh quẩn ở nhà chăm con, nhưng nhờ kinh doanh online nên mỗi tháng tôi thu đều 30 triệu đồng.

Chi tiết

BÀ MẸ MỘT CON BỎ VIỆC NGÀN ĐÔ, ĐI KINH DOANH ONLINE GIỜ RA SAO?

Thành công, xinh đẹp và nổi tiếng, bà mẹ trẻ Thùy Dương khiến không ít người ngưỡng mộ khi vừa có một gia đình hạnh phúc cùng công việc kinh doanh riêng ngày càng phát triển.

Chi tiết

THÁCH THỨC NGÀNH MARKETING - CẠNH TRANH KHỐC LIỆT

                                                                                                                           

Ngành Marketing đang trở thành một lĩnh vực cực kỳ thu hút trên thị trường lao động hiện nay, đặc biệt là với các bạn trẻ giàu nhiệt huyết và sáng tạo.

Chi tiết