Công ty TNHH Công Nghệ Giáo Dục PTI

Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Công nghệ phần mềm Psoft là một đơn vị thành viên trực thuộc Công ty Công nghệ Giáo dục PTI.
Công ty chuyên cung cấp các phần mềm, các giải pháp cho hệ thống quản trị doanh nghiệp hiện đại. Hiện nay PSOFT đang hợp tác với nhiều đơn vị uy tín trong và ngoài nước để mang đến các giải pháp tối ưu cho hoạt động Marketing online cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.  

Xem thêm

Tin tức

LỜI CẢM ƠN NHÂN DỊP NĂM MỚI 2019 TỚI QUÝ KHÁCH HÀNG CỦA PSOFT

Kính gửi Quý Khách hàng !
Một năm cũ 2018 sắp khép lại và chuẩn bị chào đón năm mới 2019 !
Công ty Phần mềm Psoft (Một thành viên của Công ty Công nghệ Giáo Dục PTI) xin gửi lời chúc chân thành và sâu sắc nhất tới Quý Khách hàng cùng gia đình thật nhiều Sức khỏe, Hạnh Phúc, An Khang và Thịnh Vượng.

Chuyên khảo Cách mạng công nghiệp 4.0 và trí tuệ nhân tạo dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Ngày 18/11, Công ty Công nghệ Giáo dục PTI đã tổ chức chuyên khảo “Cách mạng công nghiệp 4.0 và trí tuệ nhân tạo dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ; giới thiệu 02 sản phẩm Pface và PSEO” với sự tham gia của gần 130 người là các nhà lãnh đạo, quản lý của các doanh nghiệp trên cả nước.

Bà mẹ một con bỏ việc ngàn đô, đi kinh doanh online giờ ra sao?

Thành công, xinh đẹp và nổi tiếng, bà mẹ trẻ Thùy Dương khiến không ít người ngưỡng mộ khi vừa có một gia đình hạnh phúc cùng công việc kinh doanh riêng ngày càng phát triển.

Vốn 2 triệu liều đi kinh doanh: Mẹ bỉm sữa thu đều 30 triệu/tháng

Cách đây 2 năm, tôi đã quyết định buôn bán nhỏ với số vốn vỏn vẹn 2 triệu đồng để ít nhất tự kiếm tiền nuôi sống bản thân mình, thoát cảnh phải ngửa tay xin chồng từng đồng. Đến giờ, dù vẫn quanh quẩn ở nhà chăm con, nhưng nhờ kinh doanh online nên mỗi tháng tôi thu đều 30 triệu đồng.

Cách kiếm tiền từ mạng xã hội của các tài khoản “hot”

Dân trí Gabby Epstein (23 tuổi) là một “hot Instagramer”. Số tiền cô kiếm được từ một bức ảnh đăng tải lên tài khoản còn nhiều hơn số lương cô kiếm được từ 4 ngày vất vả làm người mẫu chuyên nghiệp.

Thách thức ngành Marketing - cạnh tranh khốc liệt

                                                                                                                           

Ngành Marketing đang trở thành một lĩnh vực cực kỳ thu hút trên thị trường lao động hiện nay, đặc biệt là với các bạn trẻ giàu nhiệt huyết và sáng tạo.

Xem thêm

Chính sách

CHÍNH SÁCH


1: Chính sách xử lý khiếu nại
2: Chính sách đổi trả và hoàn tiền
3: Chính sách vận chuyển và giao nhận
4: Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

Xem thêm