Công ty TNHH Công Nghệ Giáo Dục PTI

Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Công nghệ phần mềm Psoft là một đơn vị thành viên trực thuộc Công ty Công nghệ Giáo dục PTI.
Công ty chuyên cung cấp các phần mềm, các giải pháp cho hệ thống quản trị doanh nghiệp hiện đại. Hiện nay PSOFT đang hợp tác với nhiều đơn vị uy tín trong và ngoài nước để mang đến các giải pháp tối ưu cho hoạt động Marketing online cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.  

Xem thêm

Tin tức

Google công bố danh sách tìm kiếm nổi bật của người Việt năm 2019

Lần đầu từ khóa ‘Thời tiết’ dẫn đầu danh sách này cho thấy mức độ quan tâm rất lớn của người dân Việt Nam về những chuyển biến liên quan thời tiết và môi trường trong năm qua, trong đó, ‘Bão số 6’ là từ khóa dẫn đầu danh sách Tốp 10 Tin tức có Xu hướng Tìm kiếm Nổi bật nhất 2019.

PHẦN MỀM SEO WEB TỐT NHẤT

Ngành công nghệ SEO đang thay đổi rất nhanh, mặc dù những công nghệ mới ra đời chưa thể thay thế những nhân viên SEO có nhiều năm kinh nghiệm nhưng việc áp dụng công nghệ mới vào SEO đã và đang giúp cho doanh nghiệp có nhiều bước tiến mới trong thương mại điện tử

CÓ NÊN SỬ DỤNG PHẦN MỀM SEO WEBSITE?

Nếu bạn muốn kênh bán hàng online của bạn đem lại hiệu quả doanh số cũng như mang lại nhiều giá trị lợi nhuận cho doanh nghiệp thì việc bạn đầu tư chạy quảng cáo, seo sản phẩm là tất yếu, một trong số đó phải kể đến việc chú trọng phát triển, đầu tư cho webite được xem là một trong những chiến lược chủ chốt, quan trọng của mỗi doanh nghiệp. Hãy theo chân bài viết dưới đây để cũng tìm hiểu về phần mềm SEO Web để đề ra các chiến lược phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Khái niệm content là gì? Các bước xây dựng content chuẩn seo 2019

Content is king – một câu khẳng định về tầm quan trọng của content trong các chiến dịch marketing, truyền thông. Nó sẽ quyết định, điều hướng hành động, cảm xúc của khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ.
Vậy content là gì ? Xây dựng content chuẩn seo 2019 có những bước nào?
Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

LỜI CẢM ƠN NHÂN DỊP NĂM MỚI 2019 TỚI QUÝ KHÁCH HÀNG CỦA PSOFT

Kính gửi Quý Khách hàng !
Một năm cũ 2018 sắp khép lại và chuẩn bị chào đón năm mới 2019 !
Công ty Phần mềm Psoft (Một thành viên của Công ty Công nghệ Giáo Dục PTI) xin gửi lời chúc chân thành và sâu sắc nhất tới Quý Khách hàng cùng gia đình thật nhiều Sức khỏe, Hạnh Phúc, An Khang và Thịnh Vượng.

Chuyên khảo Cách mạng công nghiệp 4.0 và trí tuệ nhân tạo dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Ngày 18/11, Công ty Công nghệ Giáo dục PTI đã tổ chức chuyên khảo “Cách mạng công nghiệp 4.0 và trí tuệ nhân tạo dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ; giới thiệu 02 sản phẩm Pface và PSEO” với sự tham gia của gần 130 người là các nhà lãnh đạo, quản lý của các doanh nghiệp trên cả nước.

Xem thêm

Chính sách

CHÍNH SÁCH


1: Chính sách xử lý khiếu nại
2: Chính sách đổi trả và hoàn tiền
3: Chính sách vận chuyển và giao nhận
4: Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

Xem thêm