Công ty TNHH Công Nghệ Giáo Dục PTI

GIẢI PHÁP MARKETING ONLINE

  • Đây là bộ công cụ đầy đủ nhất trên thị trường hỗ trợ cho chủ doanh nghiệp và các shop online trong hoạt động marketing bán hàng giúp tiếp cận và xây dựng tệp khách hàng bền vững.

  • Tăng hiệu suất và kết quả kinh doanh lên 5-10 lần. Cung cấp giải pháp hỗ trợ cho việc kinh doanh online hiệu quả trên mạng xã hội.

  • Tiết kiệm chi phí quảng cáo, nhân sự và thời gian.

  • Dễ dàng quản lý, chăm sóc & tương tác với khách hàng tiềm năng hay khách hàng cũ.

LỢI ÍCH TỪ BỘ CÔNG CỤ

  • Cải thiện những chỉ số đánh giá website ( Traffic, Time on site, Bounce Rate,...) giúp tăng thứ hạng từ khoá trên google từ đó giúp khách hàng tiếp cận dễ dàng hơn.
  • Hệ thống tự động, giảm tải được công sức cũng như nhân sự cho hệ thống đặc biệt với cá nhân và doanh nghiệp vừa và nhỏ.
  • Thuật toán phất vẫy đánh dấu bằng cờ giúp hệ thống site được index nhanh hơn bằng google bot.
  • Tiếp cận được đông đảo lượng khách hàng tiềm năng trên facebook nhờ hệ thống tự động tương tác thường xuyên.
  • Tiết kiệm thời gian vì sẽ thực hiện một khối lượng lớn công việc bằng trình duyệt tự động hoàn toàn.
  • Hệ thống thông minh với công nghệ AI khiến hệ thống như một con người thực thụ ( Tự động kết bạn, thả cảm xúc, comment ..)

PFace

PFACE PHẦN MỀM BÁN HÀNG BẰNG FACEBOOK

PFACE phần mềm bán hàng bằng facebook
     Theo số liệu thống kê mới nhất hiện tại Việt Nam hơn 64 triệu người dùng facebook. Chính vì thế Facebook là mảnh đất màu mỡ dành cho doanh nghiệp quảng cáo sản phẩm , dịch vụ của mình đến với người dùng nhanh chóng nhất.Khách hàng có thể kết nối tới Facebook mọi lúc mọi nơi. Để giúp bạn tiết kiệm thời gian, quảng cáo trúng đích tới khách hàng Psoft đã cho ra đời công cụ “Phần mềm quảng cáo Facebook Pface” hiệu quả. 

PFACE LÀM ĐƯỢC NHỮNG GÌ?

Bạn có một hoặc nhiều tài khoản facebook, sau đó bạn đăng ký dùng PFACE qua một số thao tác vô cùng đơn giản. Sau khi cài đặt PFACE trên máy tính của bạn, chỉ bằng 1, 2 lần kích chuột bạn đã sở hữu một phần mềm vô cùng đặc biệt và thông minh.
PFACE sử dụng trí tuệ nhân tạo để nhận biết khách hàng tiềm năng bằng cách liệt kê hàng loạt thông tin người dùng, chọn lọc các tiêu chí phù hợp, từ đó gửi yêu cầu kết bạn đến họ. Một danh sách bạn bè là khách hàng tiềm năng, đó quả là điều tuyệt vời cho việc bán hàng trong tương lai.

PHẦN MỀM PFACE

Phần mềm PFACE
          Như ta đã biết, mỗi cá nhân, mỗi doanh nghiệp bán hàng online cần sự tương tác vô cùng lớn từ hàng tỷ người dùng trên thế giới đang dùng facebook nhưng lại rất khó để có thể tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu của mình. Rõ ràng ngay cả chính bản thân người bán hàng cũng không thể nhận thức hết được làm sao để tương tác với đúng khách hàng và nhận biết đâu là khách hàng tiềm năng. Việc tương tác thường xuyên giúp sản phẩm hiển thị lên tường của người dùng - yếu tố tiên quyết hướng tới nhu cầu từ đó quyết định hành động mua của khách hàng. Vậy, người bán hàng chờ đợi khách hàng tự tìm đến hay làm sao để chủ động tìm tới họ? Làm thế nào để chọn lọc những người bạn muốn kết bạn cho phù hợp với nhu cầu bán hàng của bạn?Họ có phải là khách hàng tiềm năng?

PFACE PHẦN MỀM TƯƠNG TÁC TỰ ĐỘNG TRÊN FACEBOOK

Phần mềm tương tác tự động trên facebook là phần mềm phải kết bạn, like,comment,thả tim,... điều phải tự động theo những gì mà bạn muốn.
          Facebook hiện là trang mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới, Hiện có hơn 80% dân số dùng internet là có sử dụng facebook. Facebook vẫn đang tiếp tục phát triển, nói cách khác Facebook hiện là mạng xã hội lớn nhất và nó vẫn sẽ tiếp tục là như vậy trong một thời gian dài nữa. Điều đó có nghĩa là Facebook đã thâm nhập sâu xa hơn hầu hết các lĩnh vực con người trong cuộc sống. Bạn có thể tiếp cận được mọi người ở mọi lứa tuổi…

MỘT TÀI KHOẢN PFACE TƯƠNG TÁC LIÊN TỤC TRÊN 50.000 KHÁCH HÀNG ĐÚNG MỤC TIÊU

Ở thời đại công nghệ thông tin bùng nổ hiện này, thì các doanh nghiệp lên dành ngân sách bao nhiêu để làm marketing? Với chi phí marketing đó thì doanh nghiệp tiếp cận được bao nhiêu khách hàng đúng mục tiêu ?
          Theo nhận định của một số chuyên gia marketing hàng đầu tại Viêt Nam thì cá nhân hay doanh nghiệp lên dành từ 30%-70% lợi nhuận của mình để làm marketing vì đó là kênh duy nhất tìm kiếm được những khách hàng mới và mở rộng được kinh doanh.

PHẦN MỀM TỰ ĐỘNG TĂNG LIKE

Các thành viên tham gia like fanpage đều là người Việt Nam, họ là những người dùng hoạt động thường xuyên trên mạng xã hội Facebook. Họ có thể là cá nhân hoặc là doanh nhân
Facebook là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất tại Việt Nam. Với lượng người dùng lớn và hoạt động thường xuyên, mạng xã hội này bỗng dưng trở thành môi trường tiếp thị đầy màu mỡ cho cả cá nhân lẫn doanh nghiệp. Hiện nay, bạn dễ dàng nhận thấy các bạn trẻ bán hàng qua Facebook bằng cách đăng bài viết lên trang cá nhân hoặc nhóm buôn bán. Các doanh nghiệp thi nhau lôi kéo lượt thích cho fanpage đại diện, trở thành cơn sốt like trên thị trường.

Xem thêm

PSEO

HƯỚNG DẪN TÍCH HỢP GOOGLE ANALYTIC VÀO WEBSITE

Google analytic là một trong những công cụ đo lường rất hiệu quả website của bạn, bởi google analytic sinh ra để đánh giá các chỉ số website của bạn khi đó bạn vợt trội so với đối thủ thì website của bạn sẽ được lên top, bạn sẽ biết được lượt truy cập hàng ngày và lượt truy cập đó ở đâu từ nguồn nào. Họ quan tâm đến dịch vụ hay sản phẩm gì của bạn họ dùng trình duyệt gì và dùng thiết bị nào Mobile hay Máy tính từ đó sẽ có cách nhìn nhận đúng và đánh giá website của bạn ở đâu so với đối thủ của bạn

PSEO 10 GOLD PHIÊN BẢN MỚI - ĐỘT PHÁ MỚI

Với việc sử dụng phần mềm PSEO bạn có thể chủ động, linh động kiểm soát được mình đang làm gì và sẽ quảng cáo đến đối tượng khách hàng tiềm năng nào, cùng với sự phát triển hàng ngày của công nghệ Marketing o­nline sẽ là công cụ quảng cáo được đánh giá hiệu quả nhất hỗ trợ cho chiến lược quảng bá sản phẩm.
Đặc biệt, phần mềm PSEO là công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc đưa website của bạn lên Top 1 của Google.


PSEO TỰ ĐỘNG SEARCH GOOGLE

Mở trang tìm kiếm gõ từ khóa, tìm website của bạn click xem nội dung.
PSEO sẽ thay thế hoàn toàn khách hàng của bạn trong giai đoạn seo website.
PSEO sẽ mở trang tìm kiếm gõ từ khóa do bạn thiết lập trước đó trên trang pseo.vn sau đó tìm lần lượt các trang trong kết quả tìm kiếm cho đến khi thấy website của bạn để click truy cập giả lập như 1 khách hàng của bạn đang tìm đến website của bạn.

PSEO HỖ TRỢ CHẠY BACKLINK

Vào xem website khác chứa link về website của bạn và click để quay về website của bạn.
Bài viết từ website khác về website của bạn không có được lượt truy cập và click nào để chạy về website của bạn, đôi khi việc đặt backlink chết như thế lại phản tác dụng dẫn đến website của bạn mất đi giá trị, từ 1 bài viết vô giá trị thành một nguồn đáng nể quay về website của bạn.
PSEO sẽ giải quyết điều này 1 cách dễ dàng.

PSEO TĂNG LƯỢT TRUY CẬP ONLINE

Chạy PSEO lượt truy cập website của bạn tăng ngay lập tức trong Google Analytic
Thật vậy với cơ chế chia sẻ địa chỉ người dùng rất đặc biệt bạn càng chạy nhiều cửa sổ PSEO bạn càng tạo ra nhiều người dùng truy cập vào website của bạn, mỗi máy tính bạn chạy PSEO sẽ đóng góp cho cộng đồng PSEO một địa chỉ IP tương ứng một người dùng, và ngược lại cả cộng đồng PSEO sẽ ngẫu nhiên phù hợp chia sẻ địa chỉ IP cho từng cửa sổ PSEO của bạn.

PHẦN MỀM PSEO TẠO MỤC TIÊU SEO

Mục tiêu SEO là thứ đầu tên xuyên suốt quá trình SEO website của bạn lên TOP. Mục tiêu SEO của bạn có thể thay đổi theo từng thời kì nếu bạn muốn thay đổi chiến dịch kinh doanh. Tuy nhiên, mục tiêu SEO của bạn cần một khoảng thời gian dài để đưa website lên TOP thành công. Bây giờ, phần mềm SEO PSEO sẽ giúp bạn làm điều đó mà không cần mất thời gian và công sức

Xem thêm