Công ty TNHH Công Nghệ Giáo Dục PTI

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ PHẦN MỀM PFACE

Ví dụ bạn chọn: PFACE 9.0 GOLD - 01 NĂM
- Bạn kích vào chữ “Đăng ký” 
- Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu trong mục “Đăng ký sử dụng phần mềm” 


Lưu ý: Bạn lấy những email mà bạn thường xuyên sử dụng, bởi PFACE sẽ thường xuyên gửi các tài liệu hướng dẫn về phần mềm vào đây cho bạn. 
Nếu bạn đăng ký bản PFACE free, thì nên điền mã khuyến mãi để khi chuyển lên dùng bản full  bạn sẽ được giảm giá tiền bất cứ lúc nào. 
- Kích vào chữ “Tiếp tục” chuyển đến bảng: THÔNG TIN THANH TOÁN
                                                 THÔNG TIN THANH TOÁN

                    

- Sau đó chọn lấy 1 hình thức thanh toán phù hợp với bạn. 
- Ấn vào chữ “Hoàn tất”.
- Sẽ có một bảng thông báo bạn đã đăng ký thành công hiện ra.  Đồng thời bảng thông báo này cũng được gửi vào email cho các bạn. 
HƯỚNG DẪN THIẾT LẬP PFACE CHI TIẾT
Lưu ý: Cấu hình máy tính chạy PFACE: 
- Máy tính cài đặt tối thiểu là Win 7, IE 9, Donet 3.0 trở lên.
- Máy tính có cấu hình tốt nhất chạy PFACE là cài win 10.
Cách cài đặt: 
Bước 1: vào website: psoft.vn 
Bước 2: Kích vào nút đăng nhập, điền email, mật khẩu, ấn nút login.

                       
                          

Chuẩn bị những tài khoản facebook để cài đặt phần mềm PFACE. Nên chuẩn bị tối thiểu 3 tài khoản để PFACE chạy tốt nhất. 
- Ấn vào chữ “Tại đây”.
- Điền email hoặc số điện thoại của tài khoản facebook vẫn sử dụng được, điền mật khẩu. 
- Bạn có thể add tối đa 15 tài khoản facebook
CÁCH THIẾT LẬP PFACE CHO 1 TÀI KHOẢN FACEBOOK- Ví dụ: thiết lập tài khoản: Hoàng Thế Nam, các bạn ấn chữ “Thiết lập”  

 • Đây là giao diện thiết lập cách chạy PFACE cho tài khoản Hoàng Thế Nam. Trong đó:
 • + URL friend là để các bạn thiết lập đường link của đối tượng mà các bạn muốn tương tác, hay kết bạn với bạn của đối tượng.


- Ở ô đầu tiên, nếu bạn đến link facebook của người khác. Khi PFACE chạy sẽ tương tác và đồng thời kết bạn với bạn của tài khoản facebook. - Ở đây, tôi muốn kết bạn với bạn của anh Phạm Gia thì dùng trình duyệt mở lên để lấy link của anh này và dán vào ô “Tương tác và kết bạn tự động” trong URL. Tương tự bạn sẽ kết bạn được với nhiều tài khoản facebook khác. Bạn có thể đặt nhiều link facebook, mỗi link là một dòng. 
- Ở ô bên cạnh “Chỉ theo dõi”, nếu các bạn để link tài khoản facebook của bạn hay của người khác thì PFACE chỉ tương tác like, comment và không kết bạn. 
- Ví dụ: Lấy link của chị Thu Trang, dán vào ô “Chỉ theo dõi”. Như vậy tài khoản facebook này sẽ tương tác like, comment  mỗi khi Thu Trang đăng bài và không kết bạn với bạn của Thu Trang. Sau khi thiết lập thành công, ấn “Cập nhật”. 


- Chú ý: Để URL friend là link của một bài viết thì PFACE sẽ tương tác với bài viết này đi like, comment hoặc kết bạn với những người tương tác vào bài viết.
MỤC FANPAGE:
- Nếu Bạn lấy đường link của fanpage đối thủ thì PFACE sẽ tự động tương tác kết bạn với những người tương tác vào đường link fanpage này và tuyệt đối PFACE sẽ không tương tác like, comment vào đường link này. 


MỤC GROUP:


- Nếu bạn chọn link của group của người khác mà không phải là admin của group đó thì PFACE sẽ kết bạn với những người tương tác vào group.
- Nếu tài khoản facebook chạy PFACE là admin của group, thì PFACE sẽ tự động đến với đối tượng khác hàng của bạn vào làm thành viên group.
MỤC THIẾT LẬP PFACE:
- PFACE để ở chế độ tự động, nó sẽ tương tác với các bạn của facebook và tự động kết bạn với bạn của đối tượng. Bạn có thể tắt chế độ “tự động” đi để thiết lập bằng tay. Ấn vào chữ “chắc chắn”. Tùy vào tài khoản của bạn là mới hay cũ để lựa chọn kết bạn ít, trung bình hoặc cao. 
- Nếu facebook không muốn kết bạn nữa thì các bạn có thể để chế độ dừng kết bạn, để PFACE tương tác like, comment, hoặc thả cảm xúc với bạn bè khi họ đăng bài. 
- Các bạn lưu ý PFACE cũng tự biết khi full bạn thì cũng sẽ không kết bạn nữa. 
- Ở mục Cách kết bạn ưu tiên theo, các bạn chọn theo ưu tiên như nam hay nữ chọn độ tuổi, tập khách hàng của bạn, vị trí vùng miền tập khách hàng của bạn đang ở thì PFACE sẽ tự động chọn những người đủ điều kiện này mới kết bạn. 
- PFACE sẽ vẫn tự kết bạn với một số đối tượng nằm ngoài vùng miền bạn đặt ra. Vì như vậy PFACE sẽ tự nhiên và đảm bảo đúng tính thực tế hơn. 
- Mục kết bạn khi có lời mời kết bạn: Hoặc bạn để chế độ khi có lời mời xác nhận đồng ý khi có lời mời kết bạn thì Hoàng thế Nam sẽ tự đồng ý còn bạn để chế độ hủy tự động, tự xác nhận thủ công khi có lời mời kết bạn thì PFACE sẽ không tự động kết bạn khi có lời mời kết bạn. 
- Mục Chế độ tương tác cảm xúc: PFACE sẽ dựa vào chế độ cảm xúc của từng bài viết hoặc comment của bài viết để đưa ra cảm xúc đúng với nội dung bài viết như tự động thả tim, like … hoặc thể hiện cảm xúc buồn nếu có tin buồn. (Lưu ý đối với tài khoản miễn phí vẫn có toàn bộ tính năng này, tuy nhiên bạn chỉ được hưởng 30% những gì cho đi. Ví dụ bạn like hoặc thả tim 100 lần thì hưởng tối đa 30 lần tương tác từ cộng đồng tài khoản của PFACE đối với bản free, nếu là bản full có thể được hưởng lên đến 150%. 
- Mục Ưu tiên theo mức độ: Nếu bạn để chọn tự động hoặc theo sở thích của mình. Nếu tài khoản là nam thì thiên về like nhiều hơn, nếu tài khoản là nữ thì các bạn điều chỉnh để thả tim nhiều hơn. 
- Cách thiết lập PFACE tự động comment hàng ngày: PFACE tự hiện các hình ảnh và nội dung cảm xúc comment từng bài viết. Ở đây tùy theo tập khách hàng của mình để bạn có thể điều chỉnh cho phù hợp. 
- Mục thiết lập tương tác với GROUP hay mục thiết lập tương tác với FANPAGE khi bạn tăng lên thì PFACE sẽ tương tác nhiều hơn với GROUP hay FANPAGE theo tính năng ở tab link ở trên. 
- Mục thiết lập share bài viết: Đây là việc thiết lập để tài khoản facebook này sẽ tự động share bài viết cho đối tượng mà bạn chăm sóc hoặc bài viết trên fanpage hoặc trong group của bạn sở hữu. Những fanpage mà bạn chỉ like chứ không được share. 
- Mục hẹn giờ đăng bài: Bạn có thể hẹn giờ đăng bài trên dòng thời gian của mình: Cop nội dung cần đăng, lấy link facebook mà bạn muốn đăng bài lên và hẹn giờ. 
- Ở mục Nhắn tin tự động: PFACE sẽ tự động nhắn tin đến bạn bè theo nội dung mà các bạn biên soạn ra. Hãy chọn thời gian bắt đầu và chiến dịch kết thúc nhắn tin của mình. 
- Ở mục Thông tin bạn bè: PFACE tự động sưu tầm lại những hình ảnh đại diện của bạn bè và để nếu như tài khoản facebook của bạn bị checkpoit thì đây là thông tin quý giá để bạn tìm cách phục hồi được. 
- Ở mục Tài khoản: Khi các bạn đăng ký sử dụng phần mềm PFACE thì các bạn có thể sử dụng cho khoảng 15 tài khoản facebook. Và mỗi tài khoản facebook khi các bạn thiết lập thì có 5 hôm thể sử dụng full tính năng. 
CÀI ĐẶT PFACE LÊN MÁY TÍNH
- Hãy vào website: psoft.vn chọn phần mềm và kích vào chữ “cài đặt phần mềm”. Trang chủ sẽ hiện ra giao diện để bạn điền email vào (lưu ý đây là email mà bạn đăng ký PFACE ngay từ ban đầu). Như vậy bạn đã hoàn thiện phần cài đặt PFACE. 

GỬI Ý KIẾN CỦA BẠN VỀ NỘI DUNG NÀY

Ghi vắn tắt ý kiến của bạn về bài viết , chúng tôi sẽ ghi nhận và cập nhật để nội dung hoàn thiện hơn.

SẢN PHẨM PHỔ BIẾN

 • PFACE 9 FREE - 12 THÁNG

  Chỉ còn

  0 VNĐ

  PFACE 9 FREE - 12 THÁNG

  1.   Tự động kết bạn đúng đối tượng, nam hay nữ, độ tuổi, vùng miền.
  2.   Tự động lấy bạn của đối thủ hoặc kết bạn với bạn của đối tượng bạn mong muốn.
  3.   Tự động  tạo thiện cảm với đối tượng dù chưa phải là bạn (like, comment, nhắn tin lời chào đối tượng trước khi ấn kết bạn) hay tắt bật chế độ kết bạn với đối tượng tăng khả năng được làm bạn với đối tượng. 
  4.   Tự động nhận biết  khi có  lời mời kết bạn và xem xét phân tích đối tượng có phù hợp để kết bạn.
  5.   Tương tác đúng cảm xúc vui buồn, phân biệt nội dung hình ảnh để comment chính xác từng bài viết của bạn bè như một con người,Tự động chúc mừng sinh nhật bạn bè.
  6.   Tự động tăng like, comment từ cộng động PFACE khi bạn yêu cầu hay khi PFACE đăng bài trên fanpage hay trên Timeline (bị giới hạn).
  7.   Nhắn tin tự động theo nội dung bạn soạn và target đúng đối tượng khách hàng bạn thiết lập 
  (bị giới hạn).
  8.   Kết bạn trên  5.000 – 75.000 người bạn đúng tập khách hàng
  9.   Là phần mềm seo facebook đầu tiên trên thị trường có được trí tuệ nhân tạo,tương tác với bạn bè không có tính chu kỳ.
  10. Bảo mật thông tin tài khoản facebook tuyệt đối khi bạn sử dụng.
  11. Hẹn giờ tự động để đăng bài cho chính pface lên đến 1 tháng. 
  12. Đăng 1 bài viết lên nhiều tài khoản facebook đang dùng pface.
  13. Tự động cảnh báo với từng tài khoàn facebook đang dùng pface nếu bạn tương tác quá nhiều.
  14. Tự động chăm sóc cho fanpage như  tự tăng like, cảm xúc, comment..,add bạn của bạn.
  15. Tự động tìm đối tượng đồng thời mời hay add đối tượng vào fanpage, group khi bạn ra lệnh.
  16. 
   Làm việc tự động 24/7, cài đặt đơn giản, nâng cấp tự động. 
  17.  Sử dụng tối đa 15 tài khoản facebook, thay thế được các tài khoản facebook và chạy tối đa song song 03 máy tính.
  18.  Có tính năng tương tự PFACE-GOLD nhưng cộng đồng PFACE chỉ hỗ trợ nếu bạn chạy phần mềm trên máy tính. 
  19.  Cống hiến cho công đồng PFACE bản full  theo tỷ lệ 30:70 tức là cho đi là 70% tương tác và nhận lại là 30% sự tương tác.
  20   Sử dụng tối đa 15 tài khoản facebook, thay thế được các tài khoản facebook và chạy tối đa song song 03 máy tính 24h/7.
  Xem thêm
 • PSEO 10 FREE - 1 NĂM

  Chỉ còn

  0 VNĐ

  PSEO 10 FREE - 1 NĂM

  Phần mềm PSEO là gì?
  PSEO VERSION FREE có gần như đầy đủ tình năng mạnh mẽ của phần mềm trí tuệ nhân tạo, tuy nhiên để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng đã thanh toán tiền mua bản cao cấp thì bản FREE sẽ bị giới hạn một số tính năng quan trọng, như vậy bản chất của bản này là để người dùng trải nhiệm thấy PSEO chạy như thế nào và nhìn chung PSEO cũng hoàn toàn có thể cải thiện các chỉ số cơ bản, hơn nữa bạn cũng sẽ nhìn cảm nhận và tin tưởng vào PSEO đặc biệt giới seo chuyện nghiệp giới kỹ thuật website sẽ đánh giá giá trị của PSEO thật sự đáng để bạn chi trả với số tiền rất nhỏ và không hề lớn hơn lương của một nhân viên seo trong vòng 1 tháng mà bạn phải chi trả.
  Có tính năng tương tự như bản Pseo-Gold nhưng không được cộng đồng hỗ trợ chạy view.
  Xem thêm
 • PSEO 10 GOLD - 1 NĂM

  Chỉ còn

  8,600,000 VNĐ

  PSEO 10 GOLD - 1 NĂM

  1.  Là phần mềm hỗ trợ seo website, cắt giảm 70% công việc của làm SEO
  2.  Một phần mềm PSEO hỗ trợ seo cho 01 website  chính và nhiều website vệ tinh.
  3.  PSEO Gold bản có AI mạnh mẽ và nhận view lên đến 130-150%.
  4.  PSEO chạy và tự duyệt URL(là các liên kết) một cách ngẫu nhiên , phần mềm sẽ đọc và duyệt nội dung như con người đang tìm hiểu quan tâm đến website của bạn.
  5.  PSEO cho phép thiết lập  Seo trọng một hay hai, ba… sản phẩm hoặc dịch vụ chủ lực trên website của bạn thông qua việc thiết lập trong http://pseo.vn
  Xem thêm
 • PFACE 9.0 GOLD - 01 NĂM

  Chỉ còn

  8,800,000 VNĐ

  PFACE 9.0 GOLD - 01 NĂM

  1.   Tự động kết bạn đúng đối tượng, nam hay nữ, độ tuổi, vùng miền.
  2.   Tự động lấy bạn của đối thủ hoặc kết bạn với bạn của đối tượng bạn mong muốn.
  3.   Tự động  tạo thiện cảm với đối tượng dù chưa phải là bạn (like, comment, nhắn tin lời chào đối tượng trước khi ấn kết bạn) hay tắt bật chế độ kết bạn với đối tượng tăng khả năng được làm bạn với đối tượng. 
  4.   Tự động nhận biết  khi có  lời mời kết bạn và xem xét phân tích đối tượng có phù hợp để kết bạn.
  5.   Tương tác đúng cảm xúc vui buồn, phân biệt nội dung hình ảnh để comment chính xác từng bài viết của bạn bè như một con người,Tự động chúc mừng sinh nhật bạn bè.
  6.   Tự động tăng like, comment từ cộng động PFACE khi bạn yêu cầu hay khi PFACE đăng bài trên fanpage hay trên Timeline.
  7.   Nhắn tin tự động theo nội dung bạn soạn và target đúng đối tượng khách hàng bạn thiết lập. 
  8.   Kết bạn trên  5.000 – 75.000 người bạn đúng tập khách hàng
  9.   Là phần mềm seo facebook đầu tiên trên thị trường có được trí tuệ nhân tạo,tương tác với bạn bè không có tính chu kỳ.
  10. Bảo mật thông tin tài khoản facebook tuyệt đối khi bạn sử dụng.
  11. Hẹn giờ tự động để đăng bài cho chính pface lên đến 1 tháng. 
  12. Đăng 1 bài viết lên nhiều tài khoản facebook đang dùng pface.
  13. Tự động cảnh báo với từng tài khoàn facebook đang dùng pface nếu bạn tương tác quá nhiều.
  14. Tự động chăm sóc cho fanpage như  tự tăng like, cảm xúc, comment..,add bạn của bạn.
  15. Tự động tìm đối tượng đồng thời mời hay add đối tượng vào fanpage, group khi bạn ra lệnh.
  16. 
   Làm việc tự động 24/7, cài đặt đơn giản, nâng cấp tự động. 
  17.  Sử dụng tối đa 15 tài khoản facebook, thay thế được các tài khoản facebook và chạy tối đa song song 03 máy tính. 
  Xem thêm