Công ty TNHH Công Nghệ Giáo Dục PTI

PHẦN MỀM SEO FACEBOOK

Phần mềm SEO Facebook là công cụ hỗ trợ các tác vụ trên Facebook của Pface. Phần mềm sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian vì sẽ thực hiện một khối lượng lớn công việc bằng trình duyệt tự động hoàn toàn

Chi tiết

PHẦN MỀM TỰ ĐỘNG TĂNG LIKE

Các thành viên tham gia like fanpage đều là người Việt Nam, họ là những người dùng hoạt động thường xuyên trên mạng xã hội Facebook. Họ có thể là cá nhân hoặc là doanh nhân
Facebook là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất tại Việt Nam. Với lượng người dùng lớn và hoạt động thường xuyên, mạng xã hội này bỗng dưng trở thành môi trường tiếp thị đầy màu mỡ cho cả cá nhân lẫn doanh nghiệp. Hiện nay, bạn dễ dàng nhận thấy các bạn trẻ bán hàng qua Facebook bằng cách đăng bài viết lên trang cá nhân hoặc nhóm buôn bán. Các doanh nghiệp thi nhau lôi kéo lượt thích cho fanpage đại diện, trở thành cơn sốt like trên thị trường.

Chi tiết

TÍNH NĂNG CỦA PFACE 9 PRO

Là phần mềm trí tuệ nhân tạo AI (Artificial Intelligence)
Hơn thế nữa! Pface 9 đang ngày đêm học hỏi mân mê, dò xét, cập nhật phân tích các hình ảnh, status, comment và thả tim của mọi người.
Pface 9 sẽ tự động tương tác với khách hàng của bạn, bạn bè của bạn làm cho mọi hành động của bạn đều xuất hiện trên News feed của họ như vậy một status bán hàng của bạn trở nên xuất hiện thường xuyên trên News feed của họ, việc sản phẩm của bạn hay fan page của bạn trở lên dễ dàng hiện diện trước mặt khách hàng của bạn khi họ lướt facebook.

Chi tiết

PFACE VỚI CÁC COMMENT

PFACE đang tập hợp các comment trên Facebook
Tuyệt vời!Với 500,000 mẫu status và comment!
Pface sẽ sở hữu 500 nghìn status và comment của tập hợp các lĩnh vực trên toàn cầu để phân tích và đánh giá các
nội dung, xác định nội dung tích cực nội dung xấu để cùng bạn comment cho các status phù hợp nhất

Chi tiết

MỘT TÀI KHOẢN PFACE TƯƠNG TÁC LIÊN TỤC TRÊN 50.000 KHÁCH HÀNG ĐÚNG MỤC TIÊU

Ở thời đại công nghệ thông tin bùng nổ hiện này, thì các doanh nghiệp lên dành ngân sách bao nhiêu để làm marketing? Với chi phí marketing đó thì doanh nghiệp tiếp cận được bao nhiêu khách hàng đúng mục tiêu ?
          Theo nhận định của một số chuyên gia marketing hàng đầu tại Viêt Nam thì cá nhân hay doanh nghiệp lên dành từ 30%-70% lợi nhuận của mình để làm marketing vì đó là kênh duy nhất tìm kiếm được những khách hàng mới và mở rộng được kinh doanh.

Chi tiết

PHẦN MỀM PFACE

Phần mềm PFACE
          Như ta đã biết, mỗi cá nhân, mỗi doanh nghiệp bán hàng online cần sự tương tác vô cùng lớn từ hàng tỷ người dùng trên thế giới đang dùng facebook nhưng lại rất khó để có thể tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu của mình. Rõ ràng ngay cả chính bản thân người bán hàng cũng không thể nhận thức hết được làm sao để tương tác với đúng khách hàng và nhận biết đâu là khách hàng tiềm năng. Việc tương tác thường xuyên giúp sản phẩm hiển thị lên tường của người dùng - yếu tố tiên quyết hướng tới nhu cầu từ đó quyết định hành động mua của khách hàng. Vậy, người bán hàng chờ đợi khách hàng tự tìm đến hay làm sao để chủ động tìm tới họ? Làm thế nào để chọn lọc những người bạn muốn kết bạn cho phù hợp với nhu cầu bán hàng của bạn?Họ có phải là khách hàng tiềm năng?

Chi tiết

PFACE PHẦN MỀM BÁN HÀNG BẰNG FACEBOOK

PFACE phần mềm bán hàng bằng facebook
     Theo số liệu thống kê mới nhất hiện tại Việt Nam hơn 64 triệu người dùng facebook. Chính vì thế Facebook là mảnh đất màu mỡ dành cho doanh nghiệp quảng cáo sản phẩm , dịch vụ của mình đến với người dùng nhanh chóng nhất.Khách hàng có thể kết nối tới Facebook mọi lúc mọi nơi. Để giúp bạn tiết kiệm thời gian, quảng cáo trúng đích tới khách hàng Psoft đã cho ra đời công cụ “Phần mềm quảng cáo Facebook Pface” hiệu quả. 

Chi tiết

PHẦN MỀM KẾT BẠN FACEBOOK

Hiện hay bán hàng qua facebook là kênh mà mỗi cá nhận doanh nghiệp bán hàng online phải quan tâm. Đó là kênh quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm- dich vụ có chi phí rẻ nhất hiện nay.

Chi tiết

PFACE LÀM ĐƯỢC NHỮNG GÌ?

Bạn có một hoặc nhiều tài khoản facebook, sau đó bạn đăng ký dùng PFACE qua một số thao tác vô cùng đơn giản. Sau khi cài đặt PFACE trên máy tính của bạn, chỉ bằng 1, 2 lần kích chuột bạn đã sở hữu một phần mềm vô cùng đặc biệt và thông minh.
PFACE sử dụng trí tuệ nhân tạo để nhận biết khách hàng tiềm năng bằng cách liệt kê hàng loạt thông tin người dùng, chọn lọc các tiêu chí phù hợp, từ đó gửi yêu cầu kết bạn đến họ. Một danh sách bạn bè là khách hàng tiềm năng, đó quả là điều tuyệt vời cho việc bán hàng trong tương lai.

Chi tiết

PFACE PHẦN MỀM TƯƠNG TÁC TỰ ĐỘNG TRÊN FACEBOOK

Phần mềm tương tác tự động trên facebook là phần mềm phải kết bạn, like,comment,thả tim,... điều phải tự động theo những gì mà bạn muốn.
          Facebook hiện là trang mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới, Hiện có hơn 80% dân số dùng internet là có sử dụng facebook. Facebook vẫn đang tiếp tục phát triển, nói cách khác Facebook hiện là mạng xã hội lớn nhất và nó vẫn sẽ tiếp tục là như vậy trong một thời gian dài nữa. Điều đó có nghĩa là Facebook đã thâm nhập sâu xa hơn hầu hết các lĩnh vực con người trong cuộc sống. Bạn có thể tiếp cận được mọi người ở mọi lứa tuổi…

Chi tiết

PHẦN MỀM MARKETING FACEBOOK

Đầu tiên, chúng ta phải hiểu làm Marketing trên mạng xã hội Facebook, hay Facebook Marketing là gì? Facebook Marketing là việc bạn có sản phẩm, dịch vụ, bạn tìm ra nhu cầu của người dùng, khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ của bạn là gì, họ thực sự cần điều gì hoặc có thể nhận được gì từ sản phẩm dịch vụ đó, và đáp ứng nhu cầu của họ, nhằm tăng lợi nhuận hoặc tăng lợi ích, thông qua mạng xã hội Facebook.

Chi tiết