Công ty TNHH Công Nghệ Giáo Dục PTI

PSEO 10 GOLD PHIÊN BẢN MỚI TỐI ƯU TUYỆT ĐỐI

Phiên bản PSEO 10 GOLD đầy uy lực đã đưa được phần mềm PSEO lên đỉnh cao.
Phiên bản PSEO 9.0 đã đưa được phần mềm PSEO lên đỉnh cao, nhưng chúng tôi không dừng ở đó và chúng tôi muốn tối ưu hơn nữa, muốn PSEO phải chất hơn nữa. Chính vì vậy chúng tôi đã nâng cấp lên bản PSEO 10 GOLD thần thánh, đảm bảo người dùng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với PSEO.

Chi tiết

PSEO 10 GOLD PHIÊN BẢN MỚI - ĐỘT PHÁ MỚI

Với việc sử dụng phần mềm PSEO bạn có thể chủ động, linh động kiểm soát được mình đang làm gì và sẽ quảng cáo đến đối tượng khách hàng tiềm năng nào, cùng với sự phát triển hàng ngày của công nghệ Marketing o­nline sẽ là công cụ quảng cáo được đánh giá hiệu quả nhất hỗ trợ cho chiến lược quảng bá sản phẩm.
Đặc biệt, phần mềm PSEO là công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc đưa website của bạn lên Top 1 của Google.


Chi tiết

HƯỚNG DẪN TÍCH HỢP GOOGLE ANALYTIC VÀO WEBSITE

Google analytic là một trong những công cụ đo lường rất hiệu quả website của bạn, bởi google analytic sinh ra để đánh giá các chỉ số website của bạn khi đó bạn vợt trội so với đối thủ thì website của bạn sẽ được lên top, bạn sẽ biết được lượt truy cập hàng ngày và lượt truy cập đó ở đâu từ nguồn nào. Họ quan tâm đến dịch vụ hay sản phẩm gì của bạn họ dùng trình duyệt gì và dùng thiết bị nào Mobile hay Máy tính từ đó sẽ có cách nhìn nhận đúng và đánh giá website của bạn ở đâu so với đối thủ của bạn

Chi tiết

PSEO TĂNG THỜI GIAN VÀ SỐ LẦN XEM

Tăng thời gian xem trang của một phiên và tỷ lệ trung bình xem trang được cải thiện
Đây là 2 chỉ số rất quan trọng để Google đánh giá website của bạn có thật sự chất lượng với người dùng, thời gian xem trang để thế hiện website của bạn dài hay ngăn, còn số lần xem trang thì thể hiện người dùng có thấy hữu ích hay không để tiếp tục click thêm vào đường dẫn khác trong website của bạn.

Chi tiết

PSEO GIẢM TỶ LỆ THOÁT TRANG

PSEO tương tác từng trang một bằng trí tuệ nhân tạo để giảm tỷ lệ thoát trang.
Tỷ lệ thoát trang là lượt người truy cập vào trang của bạn ngay sau đó thoát ngay mà không tiếp tục tương tác với bất cứ đường link nào trong website nữa, điều nay dẫn đến Google đánh giá website của bạn không hữu ích cho người dùng, thậm trí tỷ lệ thoát quá cao dẫn đến website của bạn được đánh giá là 1 web đáng để vào danh sách đen. Tỷ lệ thoát trang của bạn trên 80% thì lúc đó website của bạn đáng báo động.

Chi tiết

PHẦN MỀM PSEO TẠO MỤC TIÊU SEO

Mục tiêu SEO là thứ đầu tên xuyên suốt quá trình SEO website của bạn lên TOP. Mục tiêu SEO của bạn có thể thay đổi theo từng thời kì nếu bạn muốn thay đổi chiến dịch kinh doanh. Tuy nhiên, mục tiêu SEO của bạn cần một khoảng thời gian dài để đưa website lên TOP thành công. Bây giờ, phần mềm SEO PSEO sẽ giúp bạn làm điều đó mà không cần mất thời gian và công sức

Chi tiết

PSEO HỖ TRỢ CHẠY BACKLINK

Vào xem website khác chứa link về website của bạn và click để quay về website của bạn.
Bài viết từ website khác về website của bạn không có được lượt truy cập và click nào để chạy về website của bạn, đôi khi việc đặt backlink chết như thế lại phản tác dụng dẫn đến website của bạn mất đi giá trị, từ 1 bài viết vô giá trị thành một nguồn đáng nể quay về website của bạn.
PSEO sẽ giải quyết điều này 1 cách dễ dàng.

Chi tiết

PSEO TỰ ĐỘNG SEARCH GOOGLE

Mở trang tìm kiếm gõ từ khóa, tìm website của bạn click xem nội dung.
PSEO sẽ thay thế hoàn toàn khách hàng của bạn trong giai đoạn seo website.
PSEO sẽ mở trang tìm kiếm gõ từ khóa do bạn thiết lập trước đó trên trang pseo.vn sau đó tìm lần lượt các trang trong kết quả tìm kiếm cho đến khi thấy website của bạn để click truy cập giả lập như 1 khách hàng của bạn đang tìm đến website của bạn.

Chi tiết

PSEO SEO TỰ ĐỘNG WEBSITE

PSEO giúp cắt giảm 70% công việc của SEO
PSEO chạy ẩn trên nền máy tính windows. PSEO hỗ trợ 70% công việc của nhân sự làm seo cho website và marketing online. PSEO làm việc 24/24h không nghỉ kể cả ngày lễ, tết. PSEO đảm bảo cho website luôn được chăm sóc và làm việc hiệu quả không ngừng nghỉ.

Chi tiết

PSEO SEO WEBSITE TOÀN DIỆN

Giúp cải thiện 6 chỉ số cực kỳ quan trọng trong website
Về cơ bản, dù bạn có hay không sử dụng phần mềm PSEO thì những chỉ số đánh giá website cũng là yếu tố quan trọng trong SEO để website đạt thứ hạng cao trên Google. Sáu chỉ số này bản thân trong Google Analytic đã có sẵn để bạn đánh giá ngay khi bạn cài đặt PSEO

Chi tiết

PHẦN MỀM PSEO LÀ GÌ?

Là phần mềm hỗ tPhần mềm PSEO là phần mềm mà những thuật toán của nó làm gia tăng những chỉ số cơ bản để Google đánh giá một website chất lượng, từ đó đẩy thứ hạng của website lên những kết quả đầu của trang các tìm kiếm và thứ hạng của website được đánh giá cao trong hàng tỷ website hiện nay.rợ làm SEO cho Website hiệu quả nhất hiện nay.

Chi tiết

PSEO TĂNG LƯỢT TRUY CẬP ONLINE

Chạy PSEO lượt truy cập website của bạn tăng ngay lập tức trong Google Analytic
Thật vậy với cơ chế chia sẻ địa chỉ người dùng rất đặc biệt bạn càng chạy nhiều cửa sổ PSEO bạn càng tạo ra nhiều người dùng truy cập vào website của bạn, mỗi máy tính bạn chạy PSEO sẽ đóng góp cho cộng đồng PSEO một địa chỉ IP tương ứng một người dùng, và ngược lại cả cộng đồng PSEO sẽ ngẫu nhiên phù hợp chia sẻ địa chỉ IP cho từng cửa sổ PSEO của bạn.

Chi tiết