Công ty TNHH Công Nghệ Giáo Dục PTI

GOOGLE CÔNG BỐ DANH SÁCH TÌM KIẾM NỔI BẬT CỦA NGƯỜI VIỆT NĂM 2019

Lần đầu từ khóa ‘Thời tiết’ dẫn đầu danh sách này cho thấy mức độ quan tâm rất lớn của người dân Việt Nam về những chuyển biến liên quan thời tiết và môi trường trong năm qua, trong đó, ‘Bão số 6’ là từ khóa dẫn đầu danh sách Tốp 10 Tin tức có Xu hướng Tìm kiếm Nổi bật nhất 2019.

Chi tiết

PHẦN MỀM SEO WEB TỐT NHẤT

Ngành công nghệ SEO đang thay đổi rất nhanh, mặc dù những công nghệ mới ra đời chưa thể thay thế những nhân viên SEO có nhiều năm kinh nghiệm nhưng việc áp dụng công nghệ mới vào SEO đã và đang giúp cho doanh nghiệp có nhiều bước tiến mới trong thương mại điện tử

Chi tiết

CÓ NÊN SỬ DỤNG PHẦN MỀM SEO WEBSITE?

Nếu bạn muốn kênh bán hàng online của bạn đem lại hiệu quả doanh số cũng như mang lại nhiều giá trị lợi nhuận cho doanh nghiệp thì việc bạn đầu tư chạy quảng cáo, seo sản phẩm là tất yếu, một trong số đó phải kể đến việc chú trọng phát triển, đầu tư cho webite được xem là một trong những chiến lược chủ chốt, quan trọng của mỗi doanh nghiệp. Hãy theo chân bài viết dưới đây để cũng tìm hiểu về phần mềm SEO Web để đề ra các chiến lược phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Chi tiết

KHÁI NIỆM CONTENT LÀ GÌ? CÁC BƯỚC XÂY DỰNG CONTENT CHUẨN SEO 2019

Content is king – một câu khẳng định về tầm quan trọng của content trong các chiến dịch marketing, truyền thông. Nó sẽ quyết định, điều hướng hành động, cảm xúc của khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ.
Vậy content là gì ? Xây dựng content chuẩn seo 2019 có những bước nào?
Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Chi tiết

LỜI CẢM ƠN NHÂN DỊP NĂM MỚI 2019 TỚI QUÝ KHÁCH HÀNG CỦA PSOFT

Kính gửi Quý Khách hàng !
Một năm cũ 2018 sắp khép lại và chuẩn bị chào đón năm mới 2019 !
Công ty Phần mềm Psoft (Một thành viên của Công ty Công nghệ Giáo Dục PTI) xin gửi lời chúc chân thành và sâu sắc nhất tới Quý Khách hàng cùng gia đình thật nhiều Sức khỏe, Hạnh Phúc, An Khang và Thịnh Vượng.

Chi tiết

CHUYÊN KHẢO CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0 VÀ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO DÀNH CHO DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ

Ngày 18/11, Công ty Công nghệ Giáo dục PTI đã tổ chức chuyên khảo “Cách mạng công nghiệp 4.0 và trí tuệ nhân tạo dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ; giới thiệu 02 sản phẩm Pface và PSEO” với sự tham gia của gần 130 người là các nhà lãnh đạo, quản lý của các doanh nghiệp trên cả nước.

Chi tiết

CÁCH KIẾM TIỀN TỪ MẠNG XÃ HỘI CỦA CÁC TÀI KHOẢN “HOT”

Dân trí Gabby Epstein (23 tuổi) là một “hot Instagramer”. Số tiền cô kiếm được từ một bức ảnh đăng tải lên tài khoản còn nhiều hơn số lương cô kiếm được từ 4 ngày vất vả làm người mẫu chuyên nghiệp.

Chi tiết

VỐN 2 TRIỆU LIỀU ĐI KINH DOANH: MẸ BỈM SỮA THU ĐỀU 30 TRIỆU/THÁNG

Cách đây 2 năm, tôi đã quyết định buôn bán nhỏ với số vốn vỏn vẹn 2 triệu đồng để ít nhất tự kiếm tiền nuôi sống bản thân mình, thoát cảnh phải ngửa tay xin chồng từng đồng. Đến giờ, dù vẫn quanh quẩn ở nhà chăm con, nhưng nhờ kinh doanh online nên mỗi tháng tôi thu đều 30 triệu đồng.

Chi tiết

BÀ MẸ MỘT CON BỎ VIỆC NGÀN ĐÔ, ĐI KINH DOANH ONLINE GIỜ RA SAO?

Thành công, xinh đẹp và nổi tiếng, bà mẹ trẻ Thùy Dương khiến không ít người ngưỡng mộ khi vừa có một gia đình hạnh phúc cùng công việc kinh doanh riêng ngày càng phát triển.

Chi tiết

THÁCH THỨC NGÀNH MARKETING - CẠNH TRANH KHỐC LIỆT

                                                                                                                           

Ngành Marketing đang trở thành một lĩnh vực cực kỳ thu hút trên thị trường lao động hiện nay, đặc biệt là với các bạn trẻ giàu nhiệt huyết và sáng tạo.

Chi tiết