Công ty TNHH Công Nghệ Giáo Dục PTI

PSEO TỰ ĐỘNG SEARCH GOOGLE

Thật vậy có một thông số vôn cùng quan trọng đó là website của bạn càng được nhiều người tìm kiếm đến thì giá trị website của bạn càng được lên cao trong thứ hạng tìm kiếm.
Có nghĩa nếu bạn cho nhân viên truy cập vào trang Google sau đó gõ từ khóa rồi tìm đến trang 1, 2...hoặc trang 10 mà chứa website của bạn click vào đường dẫn đó, lặp đi lặp lại nhiều lần và ở các đường truyền mạng internet khác nhau thì hiệu quả cũng rất cao, nhưng đòi hỏi phải thao tác như vậy rất rất nhiểu lần và trong khoảng thời gian kéo dài, nó giống như khách hàng của bạn tìm đến website của bạn, và website của bạn sẽ được đánh giá mức độ quan trọng với người dùng.
Điều thú vị là PSEO sẽ thay thế hoàn toàn khách hàng hay nhân viên của bạn trong giai đoạn seo website, PSEO sẽ mở trang tìm kiếm gõ từ khóa do bạn thiết lập trước đó trên trang xseo.vn sau đó tìm lần lượt các trang trong kết quả tìm kiếm cho đến khi thấy website của bạn để click truy cập giả lập như 1 khách hàng của bạn đang tìm đến website của bạn.
Trong trường hợp cho đến trang thứ 10 mà vẫn không thể nhìn thấy trang website của bạn PSEO sẽ tự động cộng từ khóa vớ tên miền website của bạn và gần như chắc chắn website của bạn sẽ xuát hiện trang 1 tìm kiếm, PSEO sẽ lập lại như vậy nhiều lần nhiều ngày nhiều tháng...cho đến khi thứ hạng của bạn càng ngày càng lên cao và duy trì ở mức tốt nhất có thể.

GỬI Ý KIẾN CỦA BẠN VỀ NỘI DUNG NÀY

Ghi vắn tắt ý kiến của bạn về bài viết , chúng tôi sẽ ghi nhận và cập nhật để nội dung hoàn thiện hơn.

SẢN PHẨM PHỔ BIẾN

 • PSEO 10 FREE - 1 NĂM

  Chỉ còn

  0 VNĐ

  PSEO 10 FREE - 1 NĂM

  Phần mềm PSEO là gì?
  PSEO VERSION FREE có gần như đầy đủ tình năng mạnh mẽ của phần mềm trí tuệ nhân tạo, tuy nhiên để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng đã thanh toán tiền mua bản cao cấp thì bản FREE sẽ bị giới hạn một số tính năng quan trọng, như vậy bản chất của bản này là để người dùng trải nhiệm thấy PSEO chạy như thế nào và nhìn chung PSEO cũng hoàn toàn có thể cải thiện các chỉ số cơ bản, hơn nữa bạn cũng sẽ nhìn cảm nhận và tin tưởng vào PSEO đặc biệt giới seo chuyện nghiệp giới kỹ thuật website sẽ đánh giá giá trị của PSEO thật sự đáng để bạn chi trả với số tiền rất nhỏ và không hề lớn hơn lương của một nhân viên seo trong vòng 1 tháng mà bạn phải chi trả.
  Có tính năng tương tự như bản Pseo-Gold nhưng không được cộng đồng hỗ trợ chạy view.
  Xem thêm
 • PSEO 10 GOLD - 1 NĂM

  Chỉ còn

  8,600,000 VNĐ

  PSEO 10 GOLD - 1 NĂM

  1.  Là phần mềm hỗ trợ seo website, cắt giảm 70% công việc của làm SEO
  2.  Một phần mềm PSEO hỗ trợ seo cho 01 website  chính và nhiều website vệ tinh.
  3.  PSEO Gold bản có AI mạnh mẽ và nhận view lên đến 130-150%.
  4.  PSEO chạy và tự duyệt URL(là các liên kết) một cách ngẫu nhiên , phần mềm sẽ đọc và duyệt nội dung như con người đang tìm hiểu quan tâm đến website của bạn.
  5.  PSEO cho phép thiết lập  Seo trọng một hay hai, ba… sản phẩm hoặc dịch vụ chủ lực trên website của bạn thông qua việc thiết lập trong http://pseo.vn
  Xem thêm