Công ty TNHH Công Nghệ Giáo Dục PTI

PSEO HỖ TRỢ CHẠY BACKLINK

Thật vậy việc đặt backlink cho website của bạn sẽ vô cùng quan trọng nếu link đó tồn tại và được tương tác do người dùng truy cập vào link ngoài đó và khách hàng chọn quay về website của bạn, vậy tại sao lại có những backlink không có giá trị gọi là banklink chết.
Đơn giản vì backlink đó không có người tương tác và bài viết từ website khác về website của bạn không có được lượt click nào để chạy về website của bạn, đôi khi việc đặt backlink chết lại phản tác dụng dẫn đến website của bạn mất đi giá trị.
PSEO sẽ giải quyết điều này 1 cách dễ dàng.
Tại phần thiết lập website trên PSEO.vn bạn sẽ thấy được phần nhập danh sách backlink do bạn tạo ra trong quá trình làm seo tại các trang website khác nhau, bạn đặt càng nhiều thì càng có lợi, từ đó PSEO sẽ truy cập vào các đường link này đọc bài viết trên đường link này và click vào đường dẫn quay về website của bạn.
Backlink là chỉ số mức độ phổ biết website của bạn, thao tác tương tác với backlink của PSEO lại tạo cho sự sống các backlink này thay vì backlink chết mức độ phổ biết website của bạn sẽ giảm, việc đặt backlink trở lên vô giá trị, và thậm chí phản tác dụng.

GỬI Ý KIẾN CỦA BẠN VỀ NỘI DUNG NÀY

Ghi vắn tắt ý kiến của bạn về bài viết , chúng tôi sẽ ghi nhận và cập nhật để nội dung hoàn thiện hơn.

SẢN PHẨM PHỔ BIẾN

 • PSEO 10 FREE - 1 NĂM

  Chỉ còn

  0 VNĐ

  PSEO 10 FREE - 1 NĂM

  Phần mềm PSEO là gì?
  PSEO VERSION FREE có gần như đầy đủ tình năng mạnh mẽ của phần mềm trí tuệ nhân tạo, tuy nhiên để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng đã thanh toán tiền mua bản cao cấp thì bản FREE sẽ bị giới hạn một số tính năng quan trọng, như vậy bản chất của bản này là để người dùng trải nhiệm thấy PSEO chạy như thế nào và nhìn chung PSEO cũng hoàn toàn có thể cải thiện các chỉ số cơ bản, hơn nữa bạn cũng sẽ nhìn cảm nhận và tin tưởng vào PSEO đặc biệt giới seo chuyện nghiệp giới kỹ thuật website sẽ đánh giá giá trị của PSEO thật sự đáng để bạn chi trả với số tiền rất nhỏ và không hề lớn hơn lương của một nhân viên seo trong vòng 1 tháng mà bạn phải chi trả.
  Có tính năng tương tự như bản Pseo-Gold nhưng không được cộng đồng hỗ trợ chạy view.
  Xem thêm
 • PSEO 10 GOLD - 1 NĂM

  Chỉ còn

  8,600,000 VNĐ

  PSEO 10 GOLD - 1 NĂM

  1.  Là phần mềm hỗ trợ seo website, cắt giảm 70% công việc của làm SEO
  2.  Một phần mềm PSEO hỗ trợ seo cho 01 website  chính và nhiều website vệ tinh.
  3.  PSEO Gold bản có AI mạnh mẽ và nhận view lên đến 130-150%.
  4.  PSEO chạy và tự duyệt URL(là các liên kết) một cách ngẫu nhiên , phần mềm sẽ đọc và duyệt nội dung như con người đang tìm hiểu quan tâm đến website của bạn.
  5.  PSEO cho phép thiết lập  Seo trọng một hay hai, ba… sản phẩm hoặc dịch vụ chủ lực trên website của bạn thông qua việc thiết lập trong http://pseo.vn
  Xem thêm